1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Cách chọn địa chỉ giảm mỡ uy tín

Thảo luận trong 'Thông Tin Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi Mipham, 2/8/18.

 1. Mipham

  Mipham New Member

  Tham gia ngày:
  20/7/18
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vô vàn những địa chỉ giảm cân cứ tự cho mình là uy tín như hiện nay, sẽ rất khó để bạn chốt được một địa chỉ uy tín thực sự nếu không biết cách tìm kiếm. Topic này sẽ tổng hợp bí kíp “lùng” địa chỉ giảm mỡ uy tín, an toàn của những “chuyên gia” chuyên tìm kiếm địa chỉ làm đẹp.

  CHỌN ĐỊA CHỈ GIẢM MỠ UY TÍN: HÃY BIẾT CÁCH LỌC THÔNG TIN TỪ MẠNG XÃ HỘI

  Mạng xã hội là một kho vô vàn các địa chỉ giảm mỡ cho bạn. Tuy nhiên, chính bởi vì một “biển trời” những thông tin nên bạn khó lòng chốt được địa chỉ chuẩn xác. Nếu là người chưa có kinh nghiệm làm đẹp tại thẩm mỹ viện thì bạn vẫn có nhiều cách để lọc địa chỉ giảm mỡ uy tín.

  [​IMG]

  Hãy tìm kiếm trên google, lọc các thông tin về phương pháp và lựa chọn công nghệ giảm cân thích hợp. Sau đó là các thông tin về địa chỉ hỗ trợ dịch vụ thông thường, TOP những địa chỉ bạn tìm kiếm được trên google là các địa chỉ được nhiều người quan tâm thế nhưng chưa thể chắc chắn đấy là những địa chỉ giảm béo uy tín. Tìm kiếm thêm các thông tin về phản hồi khách hàng để có đánh giá cụ thể hơn về chất lượng dịch vụ.

  Đến đây, bạn đã nắm được sơ bộ những địa chỉ uy tín nằm TOP rồi đúng không. Chưa thể chốt được. Hãy gọi điện để nghe tư vấn từ thẩm mỹ viện. Bạn cần nghe tư vấn nhiều nguồn: Live chat trên websites, gọi điện thoại, chát fb… điều này không hề thừa nhé, ngược lại, nó sẽ giúp bạn xác định được những thắc mắc đang được hỗ trợ của cùng một địa chỉ giảm mỡ liệu có trùng khớp không.

  Quá trình nghe hỗ trợ và thu thập thông tin qua mạng xã hội phần nào sẽ giúp bạn tìm ra được phương pháp giảm béo đang được sử dụng, chi phí, chính sách dịch vụ đi kèm, hàng ngũ bác sĩ. Tuy nhiên, đấy chỉ là những thông tin bạn thu thập được từ 1 chiều mà không có sự phản biện. Hãy lọc các thông tin bạn cho là khách quan và chuẩn xác, phù hợp với các mục tiêu lựa chọn địa chỉ giảm cân của bản thân co hẹp danh sách những thẩm mỹ viện cần chọn

  Nhớ, đừng bỏ qua cácthông tin về giấy phép hoạt động, về chứng nhận phương pháp và nhất là thông tin từ các trang báo chính thống nhé!

  CHỐT DANH SÁCH ĐỊA CHỈ GIẢM MỠ VÀ THỰC HIỆN TEST THỰC TẾ

  Nhiều người cho rằng việc test thực tế danh sách địa chỉ mà bạn đã co hẹp được là khá mất thời gian. Không đâu, chỉ cần khoảng 30 phút tại cơ sở và nói chuyện trực tiếp cùng chuyên gia cũng như hàng ngũ bác sĩ tại đấy sẽ giúp bạn có được kiểm tra khách quan hơn, giải quyết được các băn khoăn, nghi ngờ của bản thân.

  Trước khi tiến hành đến và nhận tư vấn trực tiếp tại địa chỉ bạn chọn, hãy list ra danh sách các câu hỏi “hóc” nhất về công nghệ, dịch vụ, những điều kiện để bạn có thể trải nghiệm dịch vụ an toàn và hữu hiệu. Bước này cực kỳ cần thiết, nó sẽ giúp bạn chốt được địa chỉ uy tín và chỉ ra câu trả lời sau cùng.

  Làm gì thì làm, bạn cũng đừng quên các câu hỏi chủ chốt dưới đây nhé:

  + Địa chỉ Làm đẹp có giấy phép hoạt động không? Nếu có thì đừng ngại đề nghị được xem giấy phép hoạt động

  + Phương pháp như thế nào? Có chính hãng không? Nếu chính hãng hãy chứng minh bằng văn bản, giấy tờ liên quan hoặc test/check mã code

  + đội ngũ chuyên gia tại đây như thế nào? Bằng cấp ra sao? Ai sẽ là người trực tiếp đến tiến hành dịch vụ cho bạn? Xin được xem bằng cấp, giấy phép hành nghề

  + Có đảm bảo về kết quả giảm cân không? Nếu được cam kết thì sẽ đảm bảo bằng văn bản hay lời nói suông?

  + Mức thời gian tiến hành liệu trình trong bao lâu? Kết quả duy trì bao lâu? Chi phí cụ thể như thế nào? Có ưu đãi không?…

  Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan sát thật kỹ cơ sở vật chất, hạ tầng để phần nào xác đinh được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Thái độ của nhân viên đến chuyên gia như thế nào, nói chuyện với những quý khách hàng đã và đang làm dịch vụ tại đây để có cái nhìn khái quát nhất. Những viện thẩm mỹ uy tín sẽ luôn chỉnh chu từ a-z trong cung cách cung cấp dịch vụ, kể cả các điều nhỏ nhặt nhất.

  Trên đây là kinh nghiệm khá chuẩn được đúc kết qua nhiều lần tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ thành công của nhiều khách hàng. Từng bước của kinh nghiệm này là cần thiết, bất di bất dịch để bạn có được địa chỉ giảm cân uy tín.

  Nguồn: https://giammoantoan.vn/
   
: giảm cân

Chia sẻ trang này