1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Nhà phân phối các loại đèn led chiếu sáng chính hãng ngay tại quận 6

Thảo luận trong 'Trung Tâm Buôn Bán Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vesinhnhanet, 22/6/18.

 1. vesinhnhanet

  vesinhnhanet New Member

  Tham gia ngày:
  6/11/16
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bóng đèn led là sản phẩm được ưu chuộng hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội của nó hơn rất nhiều những loại đèn truyền thống.
  Xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại đèn led ốp trần.
  [​IMG]
  Song, việc đánh giá các sản phẩm led hiện có trên thị trường cho thấy sự khác biệt về chất lượng và hiệu quả. Những hướng dẫn cách chọn mua đèn led chất lượng tốt nhất.
  Độ sáng của bóng đèn sợi đốt được đo bằng Wat nhưng đèn led sử dụng ít năng lượng hơn để tạo ra cùng một lượng ánh sáng. Vì vậy, thay vào đó, độ sáng của đèn led được đo bằng lumen chứ không phải Wat. Số lumens càng cao thì ánh sáng càng sáng.
  Tùy thuộc vào khu vực và yêu cầu chiếu sáng mà bạn lựa chọn đèn có độ sáng phù hợp. Có thể bạn chỉ cần sử dụng một đèn khoảng 400 lumens cho việc chiếu sáng một căn phòng nhỏ, với 1 căn phòng khách lớn thì bạn sẽ phải sử dụng đèn có có từ 1.500 - 3000 lumens.
  Nhiệt độ màu được đo bằng Kelvin (K). Đèn LED có thể tạo ra nhiều màu ánh sáng - từ màu trắng ấm (tương tự như các bóng đèn sợi đốt và bóng đèn halogen) sang màu trung tính hoặc trắng hoặc ánh sáng ban ngày mát mẻ. Số càng thấp, thì ánh sáng càng ấm sẽ xuất hiện.
  Giống như độ sáng của ánh sáng, các phòng khác nhau sẽ phù hợp với nhiệt độ màu khác nhau. Ánh sáng trắng ấm được coi là tốt cho việc thư giãn, trong khi màu trắng mát có thể tốt hơn cho việc tập trung.
  Chỉ số kết xuất màu (CRI) cho thấy độ chính xác của màu sắc dưới dạng nguồn ánh sáng. Giá trị CRI càng cao thì càng tốt.
  Tìm bóng đèn có CRI từ 80 trở lên cho các công việc thông thường, chọn đèn có CRI 90 cho nhưng nơi cần ánh sáng quan trọng.
   
: den led

Chia sẻ trang này