1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Vì sao hồ bơi bị đục và cách xử lý

Thảo luận trong 'Rao Vặt Về Giới Thiệu Khác' bắt đầu bởi [email protected], 13/6/18.

 1. seotot003@

  [email protected] Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trong quá trình xay dung ho boi vận hành sử dụng hồ bơi, thì việc hồ bơi bị vấn đục hoặc ố vàng là một điều không thể nào tránh khỏi, mà nó còn xảy ra thường xuyên hơn. Đôi khi, chúng ta nghĩ rằng đó là do các hóa chất nằm trong hồ bơi tạo nên nhưng đó chỉ là một phần lý do.

  Vì vậy, hôm nay thiet ke be boi sẽ giúp bạn hiểu được nguyên nhân tại sao và cách xử lý như thế nào để tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt hiểu quả cao.

  Hệ thống lọc nước hồ bơi: hệ thống lọc nước đóng một phần vô cùng quan trọng trong việc làm sạch bể bơi. Vì thế nếu máy lọc không hoạt động hiệu quả hoặc do bạn không chạy hệ thống thường xuyên thì có xác suất cao bể bơi sẽ bị vẫn đục.

  Nếu màu nước vẫn còn đục và có nhiều hạt lơ lửng, cho thêm vào hóa chất keo tụ nhằm kết dính các hạt này lại với nhau sau đó tiếp tục hút sạch cặn bằng bộ dụng cụ vệ sinh.
  Các loại tảo: Khi hồ bơi không được xử lý đúng cách, nguồn nước bị ô nhiễm sẽ dần hình thành nên tảo, nguyên nhân gây đục và làm vàng nước hồ.

  Đối với các loại hóa chất bể bơi: Chúng ta nên sử dụng đúng liều lượng thuốc khử trùng trong nước để đảm bảo độ PH được duy trì đúng mức tiêu chuẩn (7,2 – 7,5). Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng có nén Oxy và ít Clo sẽ giúp nước trong hơn và bới độc hại.
   

Chia sẻ trang này